Mèo Thần Tài Đẹp, Mèo Tam Thể Vẫy Tay, Mèo Thần Tài Tay Sứ giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Giới thiệu về White Doctor

bg_nhayWHITE DOCTORS - CÔNG TY TNHH EBC VIỆT NAM

 

tap_chi EBC Việt Nam ( Việt Nam Eternal Beauty Company ) là Công Ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp thương hiệu White Doctor.

WHITE DOCTORS là nhãn hiệu được được đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền. Sản phẩm của White Doctors được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép lưu hành.

Là dòng mỹ phẩm đột phá tiên phong trong việc mang đến cho người Việt Nam phương pháp làm đẹp hiệu quả mà tiết kiệm, là một lựa chọn thông minh cho người dùng.

Tầm nhìn: Chúng tôi, EBC Việt Nam đang mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết triệt để các nan đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.

Định hướng của EBC Việt Nam : Đến năn 2015, phấn đấu giúp cho toàn bộ người dân việt nam được biết và tin dùng các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu White Doctors - Dòng mỹ phẩm điều trị.

Mục tiêu cam kết  : "Cùng White Doctors đi đến Vẻ Đẹp Vĩnh Hằng"

 

Mỹ phẩm White Doctors được EBC Việt Nam nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ và đóng gói thành phẩm tại Việt Nam. Một trong những yếu tố quan trọng để mỹ phẩm này có thể chinh phục các khách hàng khó tính chính là tính "lành" của mỹ phẩm vì hầu hết các dòng mỹ phẩm đều được chiết xuất từ những trái, cây, thực vật quý hiếm từ thiên nhiên.

Hiệu quả của mỹ phẩm White Doctors đều đã được thử nghiệm và được người tiêu dùng bình chọn là có tác dụng an toàn cho da. Điểm đặc biệt là hiệu quả này có thể được chính người sử dụng cảm thấy và công nhận chỉ sau từ 4 - 6 tuần, tùy cơ địa của mỗi người.

40312874

Mỹ phẩm White Doctors được cấp giấy phép chứng nhận mỹ phẩm an toàn của Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh và được cấp giấy phép lưu hành sản phẩm bởi Bộ Công An.

Trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều có tem chống hàng giả dán giữa nắp và thân hộp. Quý khách hàng cần kiểm định lại chính xác khi mua sản phẩm của White Doctors