Cách Đặt Vị Trí Mèo Thần Tài Đúng Cách Để Thu Hút Nhiều Tài Lộc Nhất

Cách Đặt Mèo Thần Tài Đúng Cách

Cách Đặt Mèo Thần Tài Đúng Cách

Ngoài việc lựa chọn những chú mèo thần tài mang nhiều ý nghĩa, bạn cần biết cách đặt mèo thần tài đúng cách để thu hút nhiều tài lộc nhất cho không gian trưng bày của bạn.

 

Cách đặt vị trí mèo thần tài đúng cách như thế nào để thu hút nhiều tài lộc nhất cho không gian trưng bày của bạn tại nhà ở, các cửa hàng, shop kinh doanh lớn nhỏ và nơi văn phòng làm việc tại công ty? Xem ngay bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mèo thần tài đúng cách nhất để thu hút nhiều tài lộc nhất có thể bạn không biết.

 

Cách đặt mèo thần tài trong nhà

 

Đặt mèo thần tài như thế nào cho đúng?

Đặt mèo thần tài cho không gian ngôi nhà nên đặt ở hướng Đông, hướng mặt và tay hướng về phía cửa ra vào

 

Tùy theo khu vực bạn muốn đặt mèo tại khu vực phòng khách, phòng ngủ,..mà bạn cần xác định hướng đặt mèo thần tài bên trong nhà sao cho phù hợp phong thủy nhất. Nếu bạn đặt mèo ở:

- Ở phòng khách bạn nên chọn đặt ở hướng Đông hoặc hướng Đông Nam. Không nên chọn đặt hướng Tây vì theo ngũ hành sung thì hướng này là hướng Kim khắc với Mộc ( hướng Đông). Nên đặt mèo hướng mặt và tay hướng về cửa chính, cửa ra vào và nên đặt vị trí bên trái để cải thiện mối quan hệ.

- Còn nếu muốn đặt mèo thần tài trong phòng ngủ thì nên đặt 2 con mèo ở hướng Đông, tránh hướng Tây có ngụ ý như tăng đường tình duyên, tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn.

Nên lựa chọn những chú mèo có kiểu dáng không vẫy tay và có gọi dưới đây: Hoa khai phú quý, Tiền tài viên mãn, Phát tài phú quý,…

 

Cách đặt mèo ở cửa hàng kinh doanh

 

Đặt mèo thần tài trong cửa hàng

Đặt mèo thần tài trong cửa hàng kinh doanh được đặt trên tủ kệ hướng ra cửa ra vào

 

Trong công việc mua bán, kinh doanh thì nhiều người luôn mong muốn thu hút được nhiều khách hàng, mua may bán đắt, thu lại nhiều lợi nhuận nên cách đặt vị trí mèo thần tài đúng cách cũng là yếu tố rất quan trọng đối với bất cứ người nào đang kinh doanh.

- Nếu bạn kinh doanh tại cửa hàng bán lẻ, sỉ nhỏ thì nên đặt ở vị hướng khách mở cửa bước vào nhìn thấy mèo thần tài đầu tiên nhằm mang lại may mắn, tăng thêm khách hàng đến với cửa hàng ngày càng đông hơn.

- Nếu bạn kinh doanh cửa hàng có quy mô lớn như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,.. thì nên đặt mèo tại quầy lễ tân, quầy lễ tân hoặc có kệ trang trí dành riêng đặt cho mèo thần tài thì nên chọn nơi có vị trí thoáng đãng, sạch sẽ.

Nên đặt mèo thần tài trong cửa hàng kinh doanh ở vị trí chính giữa, nơi không có vật cản che khuất tầm nhìn để mang thu hút nhiều may mắn, tài lộc vào cửa hàng.

Chọn mèo có tên như: Chiêu tài tiến lộc, Tiền vào như nước, Kim vận phát tài, Phong sinh thủy khởi,…mèo có kiểu dáng vẫy tay.

 

Cách đặt mèo thần tài trên bàn làm việc

 

Đặt mèo thần tài bàn làm việc

Mèo thần tài đặt bên phải cửa bàn làm việc nơi văn phòng

 

Tại không gian nơi làm việc bạn cũng cần lưu ý cách đặt vị trí mèo thần tài đúng cách để mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi trong con đường sự nghiệp.

- Nếu đặt tại bàn làm việc cá nhân thì nên đặt mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra, đặt ở bên phải nơi làm việc. Vị trí đặt mèo thần tài cũng cần thông thoáng, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

- Nếu đặt tại phòng sếp thì hướng mèo quay ra cửa chính.

- Nếu là bộ phận phòng ban thì đặt hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính đều được.

Nên chọn mèo không vẫy tay và có tên như: Hưng gia vượng nghiệp, Tiền tài viên mãn, Thăng quan phát tài…

 

Cách đặt mèo thần tài trên oto

 

Ngoài ra, cũng có nhiều người yêu thích lựa chọn mèo thần tài trong xe hơi, oto ngụ ý muốn mang lại bình an trong lúc di chuyển đường dài.

Vì thế, bạn có thể lựa chọn mèo thần tài (mèo may mắn) với kích thước nhỏ nhắn, dễ thương để đặt ở khoang tay lái hoặc có treo trên gương chiếu hậu bên trong xe. Nên đặt ở vị trí chính giữa trên khoang xe.

Ngoài ra, cách đặt mèo thần tài ở trên bàn thờ ông địa bạn cũng cần phải biết cách đặt sao cho đúng để mang lại tài lộc, may mắn cho nhà mình nhé.

 

Những chú mèo có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp khác nhau không chỉ mang ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ, thuận lợi cho việc thu hút khách hàng mà còn giúp tạo cho không gian thêm đẹp, nổi bật.


Người viết : gobranding